น้องถ่ายแข็ง

อยากถามแม่หน่อยค่ะพอดีน้องถ่ายแข็งมากเลยค่ะมีวิธีไหนทำให้น้องถ่ายดีบ้างค่ะบ้างทีต้องสวนเลยค่ะขอคำเนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่ กินนมอะไรคะ ไม่ควรสวนนะคะ ต่อไปน้องจะถ่ายเองไม่เป็นค่ะ

3y ago

1ขวบ9เดือนค่ะทานนมตราหมีสูต1ค่ะ

น้องอายุเท่าไรคะ

3y ago

ออคร้าขอบคุนมากค่ะ