ท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือผิดปกติ เท้าบวมขึ้น

พอดีเข้า37W1d แล้วค่ะท้องของแม่แข็งบ่อยมาก 1 ชม. 3 ครั้งได้เลย อยากรู้ว่ามันเป็นสัญญาณเตือนบอกว่าเราใกล้จะคลอดหรือเปล่าคะ แล้วก็เท้าบวมขึ้นเยอะเลยค่ะ

ท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือผิดปกติ เท้าบวมขึ้น
4 ตอบกลับ

บ้านนี้37+1 แล้วเหมือนกันค่ะ มีอาการเท้าบวม ท้องแข็งบ่อย แล้วก็หน่วงๆบริเวณหัวหน่าวบ้างครั้งด้วยค่ะ

ใกล้คลอด เท้าบวม กดดูค่ะว่าบุ๋มไหม ถ้าบุ๋มหาหมอด่วนค่ะ

ไม่บุ๋มค่ะบางวันก้อบวมมากบางวันก้อบวมน้อยค่ะแม่

+ คะ ตอนนี้เป็นอาการนี้อยู่