39+1 ปวดท้องน้อย ท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ไป รพ.เลยมั้ยคะ

ช่วงประมาณตี4 สกิดแฟนให้ตามลูกให้ พอผ่านไป1ชม เริ่มปวดท้องน้อยมากขึ้นๆ ท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินควรไปหาหมอมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเรา40+2แล้ว ปวดท้องน้อย เวลาลุกโกงตัวก้อเจ็บๆๆ แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือก แบบนี้ควรไปหาหมอมัย แอบกลัวยุ่ว

ท้องแข็งถี่ ไปได้เลยค่ะ ให้หมอตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนเเล้ว

ไปได้เลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ