ท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือผิดปกติ เท้าบวมขึ้น

พอดีเข้า37W1d แล้วค่ะท้องของแม่แข็งบ่อยมาก 1 ชม. 3 ครั้งได้เลย อยากรู้ว่ามันเป็นสัญญาณเตือนบอกว่าเราใกล้จะคลอดหรือเปล่าคะ แล้วก็เท้าบวมขึ้นเยอะเลยค่ะ

ท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือผิดปกติ เท้าบวมขึ้น
4 ตอบกลับ

+ คะ ตอนนี้เป็นอาการนี้อยู่