ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

พอดีอยากให้น้องลองทานอาหารแบบBLWควรเริ่มเมื่อไหร่คะตอนนี้น้องจะ7เดือนแล้วค่ะ นั่งหลังตรงแล้วไม่รู้ว่าน้องต้องมีความพร้อมแบบไหนอีกถึงจะเริ่มได้แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ🙏😊

1 ตอบกลับ

ศึกษาข้อมูลให้ละเอียดได้ในเพจหลักของBLWเลยค่ะ เอามื้อที่แม่สะดวกค่ะ เพราะต้องทานอาหารร่วมโต๊ะกัน นั่งกินด้วยกัน และแม่ต้องพร้อมต่อสถานการณ์ต่างๆที่จะเกิดขึ้น