BLW

การให้น้องทานBLWควรเริ่มช่วงไหนดีคะ.. และมีข้อดีข้อเสียยังไงบ้าง พอดีตอนนี้ว่าจะลองเปลี่ยนให้น้องทานแบบBLWค่า

1 ตอบกลับ

เราเพิ่งหัดให้ลูกกินแบบBLWตอน9เดือน แต่คุณหมอของน้องไม่แนะนำค่ะ แม่ก็ไม่ได้ถามสาเหตุว่าทำไมนะคะ