ขอคำแนะนำการกินแบบ BLW

ลูก 7 เดือน 14 วันแล้วค่ะ อยากฝึกให้เขากินแบบ BLW เพราะรู้สึกว่าเขาชอบหยิบกินเองมากกว่าจากที่เราสังเกตุ ควรเริ่มต้นศึกษาจากตรงไหนก่อนดีคะ?

2 ตอบกลับ

ค้นหาจากกูเกิ้ลก็มีหลายช่องทางนะคะ มีคลิปวีดีโอของคุณหมอหลายๆท่านที่คุยเรื่องนี้ด้วยค่ะ การหั่นให้ถูกต้อง และการศึกษาข้อมูลต่างๆสำคัญมากๆค่ะ เพจน่าสนใจมีหลายเพจเลยค่ะ

กลุ่มนี้เลยค่ะแม่