อยากทราบว่าฝากพิเศษ

พอดีอยากทราบคะ ฝากคลินิกถ้าผ่าเสียงค่าใช่จ่ายเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ราคาขึ้นอยู่กับ รพ. ที่แม่เลือกค่ะ เราผ่า รพ.รัฐ ใช้สิทธิ์ 30฿ ค่าห้องพิเศษจ่ายเอง ค่าฝากพิเศษ 4-5000฿ หมอตีให้หลัก 2 หมื่นต้นค่ะ

2y ago

ปรึกษาหมอได้ค่ะ หมอเขาดูแลเรา แกประเมิณได้ว่าเราคลอดเองได้ไหมหรือต้องผ่า

อันนี้เคยอยู่ประมาณเกือบ 30,000 ค่ะไม่แน่ใจว่าคลินิกอื่นเหมือนกันไหม

2y ago

ขอบคุณคะ