พอดีอยากทราบคะ??

ท้อง17สัปห์ดา 3วัน ช่วงนี้รุ้สึกมีท้องเเข็ง ตอนจะลุก จะนอน เริ่มบ่อยขึ้น (วันหนึ่ง3-6ครั้งเลยคะที่เรารู้สึกได้)เเข็งเป็นบางที่(ช่วงใต้สะดือ) ไม่มีอาการปวดท้อง เกิดจากอะไรคะ (ขอบคุณสำหรับคำตอบ เเละคำเเนะนำนะคะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีอยากทราบคะ??
2 ตอบกลับ

16Wมีอาการท้องแข็งเหมือนกันค่ะ สาเหตุอาจเป็นเพราะมดลูกบีบตัวหรือเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ หรือสาเหตุอื่นๆค่ะค้นหาข้อมูลเบื้องต้นในGoogleดูค่ะ

มดลูกบีบตัวปกติค่ะ ถ้าไม่สบายใจลองปรึกษาหมอตอนนัดฝากครรภ์รอบหน้าดูค่ะ