สอบถามแม่ๆคะ

มีใครเคยไปฝากท้องที่ รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า หรือ เรียกว่า รพ.ทหารเรือ ไหมคะ? พอดีอยากทราบคะ ว่าฝากครั้งแรกเส่ยค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้ฝากที่นั่น แต่เราฝากพิเศษกับ หมอปราโมท ที่นั่นแกให้มาตรวจที่คลีนิค แทน ตรง บางปะแก้ว ครั้งแรกเราเสีย 1800 เพราะ+ ค่าซาวดูอายุครรภ์ด้วยเราจำเมนไม่ได้ แล้วก็ค่ายา

2y ago

แม่คะแม่ได้คลอดที่รพ. ที่หมอประจำไหมคะ เราอยากรู้ว่าคลอดเท่าไหร่