ตารางน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

อยากทราบว่า มีตารางน้ำหนักลูกน้อยบ้างไหมคะ พอดีอยากทราบคะ ตอนนี้ได้ 22 week นน.368 กรัมคะ อยากดูตารางมากเลยคะ

ตารางน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์
27 ตอบกลับ

กินไข่วันละฟอง แล้วก็น้ำเต้าหู้ เน้นโปรตีนนะคะ เราอายุครรภ์ 22 วีค เหมือนกัน น้ำหนักขึ้นไม่ค่อยเยอะ แต่เน้นกินผัก ผลไม้ โปรตีน อาหารที่มีประโยชน์ สารอาหารจะได้ลงลูกค่ะ

บำรุงเลยค่ะ ไข่ต้มวันล่ะ2-3 ฟองเลยค่ะ นม กล้วย. โปรตีน ของเราตอน 19 w ก็3กว่าล่ะค่ะ.

ไปซาวด์ตอน22วีคพอดีลูกได้545gแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ในแอพนี้ก็มีนะค่ะ ตรงกันกับตารางเลยคะแม่

ไปซาวน์ตอน24w นน.750กรัม หมอบอกตามเกณฑ์เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน26w น้ำหนักน้อง 1056 กรัมแล้วค่ะ

อันนี้ของเราหมอบอกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดี

นี่ค่ะคุณแม่ เอาของเค้ามาเหมือนกันค่ะ

เข้า google เลยค่ะ ใช้ internet ให้เป็นประโยชน์

เพิ่งไปซาวด์วันนี้บ้านนี้23w 640กรัมค่ะ