ฝากพิเศษ

อยากทราบว่าฝากพิเศษ ได้แค่ยาบำรุงเลือด อย่างเดียวหรอค่ะ กินจนถึง5เดือนครึ่งแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

แรกๆเราก็ได้ยาบำรุงเลือดอย่างเดียวค่ะ พอ14วีคได้แคลเซียมมาด้วย ฝากพิเศษเช่นกัน

อยู่ที่หมอด้วยค่ะ บางที่ก็จัดยาให้เยอะมาก