ลูกกินนมแม่

พอดีอยากถามว่าลูกเราประมาณ 3 เดือนนะคะกินนมเราทีไรอ้วกออกตลอดปกติไหมคะอยากถามว่าน้องเป็นอะไรเกี่ยวกับลำไส้หรือเปล่าคะหรือว่าต้องไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

กินเยอะเกินไปไหมคะแม่ ลองลดปริมาณนมลง น้องอิ่มแล้วอุ้มเรอ แล้วอุ้มต่อ อาการแหวะนมจะลดลงช่วง 4 เดือน คือค่อยๆ ลดลง และหายไปในที่สุดค่ะ