ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีอยากซื้อของเตรียมไว้ให้ลูก เช่นที่นอนหมอนมุ้งของเล่น อะไรแบบนี้อะค่ะ เตรียมได้รึยังค่ะ กลัวว่าลูกออกมาแล้วทางการเงินเราอาจจะไม่พร้อมในช่วงเวลานั้นเลยจะทยอยๆซื้อไปเรื่อยค่ะ ตอนนี้ได้6เดือนแล้ว

21 ตอบกลับ

เตรียมเลยจ้าแม่ บ้านนี้รู้เพศตอน4เดือน ซื้อไว้แล้วค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว ครบแล้ว เพราะคิดว่า8-9เดือนแม่จะไม่ไปไหน ท้องโตเดินยาก อีกอย่างเราจะได้ไม่หมดเงินเยอะไปครั้งเดียว

5y ago

ขอบคุณนะคะที่แชร์ประสบการณ์

ซื้อเลยค่ะแม่ บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ 5 เดือน เพราะซื้อทีเดียวคงไม่ไหว 1. เดินนานไม่ไหว 2. ถือของไม่ไหว 3. ของเด็กแพง ซื้อทีเดียวช็อคได้เลยนะคะ 😅

เตรียมได้เลยค่ะ เราก็กลัวเงินไม่พร้อมเหมือนกันเลยเริ่มเตรียมพวกเสื้อผ้า ของใช้บางอย่างแล้วค่ะ เพิ่ง 6 เดือนเอง

เตรียมเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ 6 เดือนเหมือนกัน เตรียมใกล้ครบแล้วจ้า จะได้ของที่ดีราคาถูกใจด้วยค่ะ😄

ถ้าตอนนี่เราสะดวกทั้งเรื่องเงิน และเรื่องเวลาก็เตรียมได้เรยค่ะแม่

เราทยอยเตรียมตั้งแต่รุเพศแล้วค่ะ ซื้อไปเรื่อย ๆ ซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

ทยอยซื้อเลยคุนแม่ เดี๋ยวคลอดลูกใช้อีกเยอะ จะได้หมุนทัน

เรารอรุ้เพศ​ เราก้ว่าจะซื้อเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้11สัปดายุ่

เตรียมได้เลยค่ะ ทยอยซื้อก็ได้จะได้ไม่วุ่นวายตอนคลอด

เตรียม​ได้เลยคะ​ บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่4เดือนคะ