ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีอยากซื้อของเตรียมไว้ให้ลูก เช่นที่นอนหมอนมุ้งของเล่น อะไรแบบนี้อะค่ะ เตรียมได้รึยังค่ะ กลัวว่าลูกออกมาแล้วทางการเงินเราอาจจะไม่พร้อมในช่วงเวลานั้นเลยจะทยอยๆซื้อไปเรื่อยค่ะ ตอนนี้ได้6เดือนแล้ว

21 ตอบกลับ

เตรียม​ได้เลยคะ​ บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่4เดือนคะ