มีมูกใสออกจากช่องคลอดอันตรายมั้ยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องจะได้6เดือนแล้ว เมื่อกี้เข้าห้องน้ำมันมีมูกใสออกมาจากช่องคลอดนิดนึง จะเป้นรัยมั้ยค่ะ แต่ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าออกไม่เยอะมากก็ปกติค่ะ มูกหรือตกขาวค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุนมากนะค่ะแม่

คือท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยทราบ