ขอคำปรึกษาค่ะ

พอดีอยากจะทราบว่า ตอนเช้าจะมีตกขาวไหลเป็นน้ำออกมา ปริมาณไม่มาก อยากจะทราบว่าเป็นเพราะอะไร อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูลักษณะตกขาวประกอบคะ ถ้าเป็นสีเหลือง หรือสีเขียว มีกลิ่นเหม็น หรือมีอาการคันรวมด้วย แสดงว่าติดเชื้อคะ ต้องไปหาหมอ😘😘😘