เจ็บแปลบที่อกขวา

มีคุณแม่ท่านไหนเคยเกิดอาการเจ็บแปลบที่อกด้านขวาบ้างไหมค่ะ อยากจะทราบว่าเป็นเพราะอะไร. อาการจะมาเป็นช่วงๆค่ะ หายใจไม่ค่อยอิ่ม ไม่ใช่กรดไหลย้อน หัวใจก็อยู่คนละผั่ง แต่ไม่รู้ว่าเป็นอาการของโรคอะไร. เหมือนอาการจะไม่หนัก เลยยังไม่ไปหาหมอค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่พออยู่นิ่งๆด้หายไปเอง