สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องทานไอสครีมได้มั้ยค่ะ

พอดีอยากกินมากๆเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

ส่วนตัวทานได้ปกติแต่ไม่ทุกวันคะแม่บ้านนี้ตอนท้องอยากแต่ของหวานๆเย็นๆ😂ตอนไม่ท้องจ้างก้อไม่กินเพราะคลั่งผอม

บ้านนี้ทานทุกอย่างยกเว้นของดิบค่ะ อะไรที่เค้าห้ามๆทานกัน ก็จะทานพอให้หายอยากค่ะ

ทานในปริมาณพอเหมาะ อย่าทานเยอะทานบ่อยอาจส่งผลเสี่ยงต่อหนูน้อยในครรภ์ได้

เมื่อก่อนกินทุกวันค่ะ ตอนนี้ลดดีกว่ากลัวลูกเป็นเบาหวานแต่เหิด

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรบ่อยเพราะน้ำตาลจะสูงได้ค่ะ😊

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานบ่อยๆ เพราะน้ำตาลสูงมาก

ทานได้แต่ไม่บ่อยระวังเรื่องน้ำตาลด้วยจ้า

ได้ค่ะคุณแม่ แต่ระวังน้ำตาลหน่อยละกันค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

เรากินเป็นถังงง ขอหน่อยเถอะ ร้อนก็ร้อน