ความผิดพลาด

พอดีหนูอายุ16ปีค่ะประจำเดือนหนูขาดมา16วันเลยลองตรวจแล้วขึ้น2ขีด แล้วพึ่งเลิกกับแฟนไปเดือนกว่าๆจะต้องเริ่มบอกพ่อแม่รึบอกแฟนก่อนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บอกพ่อแม่ก่อนเลยจ้า ท่านช่วยน้องได้ แล้วน้องอยากจะบอกแฟนก็ไปบอกทีหลัง เพราะน้องเลิกกันแล้ว และไม่รู้ฝ่ายชายเขาจะเอายังไง ให้พ่อแม่รู้ก่อนดีสุดค่ะ

บอกพ่อแม่คะ