ท้อง16วีคน้ำหนักขึ้น7ขีด

ท้อง16วีคน้ำหนักขึ้น7ขีดแอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็กแม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 วีคเหมือนกัน แต่น้ำหนักลง 6 กิโลค่ะ ก็เลยลองถามเพื่อนบ้านดูเขาบอกว่า เดี๋ยวอีก6 เดือนก็ขึ้น

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ ไม่ต้องกังวล เดี๋ยวก็ขึ้น น้ำหนักขึ้นเยอะมากก็ไม่ดี จะไปลงที่แม่ค่ะ