ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด

ขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยคะประจำเดือนขาดมา 16 วันแล้วค่ะ

ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด
17 ตอบกลับ

จางก็ท้องนะคะ แต่ถ้าให้ชัวร์รออีกสัปดาห์ ตรวจตอนตื่นนอนน่าจะเข้มขึ้นนะคะ💕

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ ปจด.ขาด3วันตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางกว่านี้มากค่ะ .

ท้องจ้า ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ ตรวจตอนประจำเดือนขาดวันเดียว

ไม่มั่นใจแนะนำตรวจซ้ำ ถ้าขึ้นเหมือนกัน จางแค่ไหนก็ท้อง

ลองตรวจซ้ำอีกค่ะเพื่อความมั่นใจ

ท้องค่ะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะดีใจด้วยนะคะ

แบบนี้ชัวร์ยังคะ