ช่วยตอบหน่อยคะ

ประจำเดือนไม่มา 16 วัน ของเดือนนี้ พอตรวจก็ขึ้น 2 ขีด คือท้องหรือไม่ท้องค่ะ

7 ตอบกลับ

โพสที่แล้วก็ถามแบบนี้ แม่ต้องการคำตอบว่าอะไรคะ

ของเรา ปจด.ขาดไป 3 วัน ตรวจก็ขึ้น 2 ขีด ท้องจ้าาา

จะตอบท้องหรือไม่ท้องดีนะ😂😂ตอบท้องเเล้วกัน

อ่านสลากข้างกล่องบ้างนะคะแม่

เฮ้อ2ขีดมันก็ชัดแล้วนะคะแม่

ท้องค่ะ