ตรวจเจอ2ขีดแต่ไปหาหมพบว่าไม่ขึ้น แม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ

ไปหาหมอมาแล้วไม่พบ2ขีด กังวลมากๆว่าน้องจะมาไหม ประจำเดือนขาด16วันน

1 ตอบกลับ

อาจจะท้องอ่อนค่ะ ถ้าหมอไม่ให้ยาอะไรมา แม่ไปร้านขายยาซื้อโฟลิกมาทานนะคะ ท้องได้ประมาณ 7 วีคค่อยไปอีกรอบก็ได้

11mo ago

อัลตราซาวนด์ก็พอค่ะ เอ็กซ์เรย์คนท้องไม่ควรทำค่ะ รังสีมันส่งผลต่อเด็กได้ ยกเว้นกรณีอุบัติเหตุที่ต้องทำถึงจะได้เอ็กซ์เรย์ค่ะ เอ็กซ์เรย์กับอัลตราซาวนด์ไม่เหมือนกันนะคะ