มีใครเป็นเหมือนเราไหมค่ะ

พอดีสามีทำงานอยู่ต่างจังหวัด ใก้ลคลอดเรารุ้สึกว่าเรางี่เง่ามากเลยช่วงนี้ ทั้งที่รุ้เขาทำงานหาเงินให้ลูกเขาก็ไม่ได้มีคนอื่น ตั้งน่าตั้งตาหาเงินอย่างเดียว เราอารมณ์แปรปวนมากต้องการกำลังใจจากเขายังไม่รุ้ค่ะ อย่างงี้เรางี้เง่าเกินไปหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคนท้องค่ะ ส่งผลให้อารมณ์แปรปรวน พยายามตามอารมณ์ตัวเองให้ทันนะคะ และเตือนตัวเองอยู่เสมอว่ามันเกิดขึ้นจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนไป ไม่ใช่สามีค่ะ ทำกิจกรรมที่ชอบเพลินๆนะคะ ดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือคุณแม่มือใหม่ ฯลฯ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวมันจะผ่านไปค่ะ เป็นกำลังใจให้จ้า