ท้องโต แต่ตัวเล็กลง

คือ เราอยากถามว่า มีใครเป็นเหมือนเราไหมค่ะ เราท้อง5เดือน แล้ว แต่น้ำหนักยังเท่าตอนท้อง2เดือน ตัวเราเท่าเดิม มีแต่ท้องที่โตขึ้นเรื่อยๆ แขน ขา เราก้อเล็กลงกว่าเดิม แบบนี้แปลกว่าลูกดูดสารอาหารจากแม่หมดไหมค่ะ เรากลัวไม่มีแรงตอนคลอดนะคะ มีใครเป็นเหมือนเราไหม

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ลูกเอาของแม่ไปใช้ เดี๋ยวคุณหมอเค้าจะเจาะเลือดเช็คร่างกายของเราค่ะไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีแรง