มีใครเป็นเหมือนเราไหมค่ะ

มีเลือดออกทางช่องคลอดครั้งแรกออกเยอะมากกก ตอนอายุครรถ์4เดือน เราเลยรัยไปหาหมอกลัวแท้ง พอหมอตรวจดูก็พบว่าหัวใจยังเต้นอยู่ หมอเลยให้นอน รพ. ดูอาการ นอนอยู่นั้นได้4วันเลือดก็เหมือนจะหยุด ยังมีออกบัางเล็กน้อย หมอเลยให้กลับมานอนพักต่อที่บ้าน ให้นอนเฉยๆห้ามเดินห้ามทำงาน ได้สักอาทิตย์กว่าๆเลือดก็เหมือนจะหยุดแต่ไม่นานก็กลับมาออกอีกแต่ไม่ใช่เลือดสีแดง เป็นสีน้ำตาลออกคล่ำๆ ไปคลีนิคที่ฝากครรถ์อยู่หมอก็เอายากันแท้งให้กินบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม กินยามาเรื่อยๆก็มีหยุดไปบ้างออกอีกบ้างจนตอนนี้อายุครรถ์6เดือนแล้วก็ยังไม่หายสนิทสักที เลยอยากรู้ว่ามีใครเป็นเหมือนเราไหม แล้วทำยังไงถึงหาย?

1 ตอบกลับ

แท้งคุกคามต้องนอนพักมากๆ เดี๋ยวเลือดจะหนุดไหล สามารถประคับประคองการตั้งครรภ์ได้นะคะ ถ้าทำงานหนักไม่พักจะทำให้เลือดออกมากขึ้นคะคุนแม่