มิจฉาชีพ

พอดีสั่งของออนไลน์ เป็นคอกเด็กมือสองแล้วไม่ได้รับของ น่าจะเป็นมิจฉาชีพไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ เพราะว่าซื้อของออนไลน์มานานแล้ว เสียความรู้สึกมากเลยค่ะ(มีใครรู้จักผู้หญิงคนนี้ไหมคะ)

มิจฉาชีพ
3 ตอบกลับ

สั่งในช้อปปี้ค่ะแม่ได้ของที่ต้องการมีบริการเก็บเงินปลายทางค่ะราคาถูกด้วย

เจอเหมือนกันค่ะแต่เราสั่ง ที่นอนโอนตังค์แล้วก็เงียบเลยค่ะบล๊อคเราเลย

แจ้งความด่วนเลยนะคะแม่ อย่าแค่ลงบันทึกนะคะ