เตือนภัย !!! ระวัง มิจฉาชีพ!!

แม่ๆท่านไหนเห็นโพสนี้อย่าไปหลงเชื่อนะคะ คนนี้โกงค่ะมิจฉาชีพเลยค่ะ อย่าทักไปนะคะ#คนโกง #มิจฉาชีพ ชื่อบัญชี อาลิสา การะเกษ !!!!

เตือนภัย !!! ระวัง มิจฉาชีพ!!
13 ตอบกลับ

ของเรายอด60บาทแต่เราขอให้ส่งของมาก่อนค่อยโอนให้ ไม่อ่านไม่ตอบหายเงียบเลยค่ะ เกือบโดนแล้วดีที่เคยเจอแบบนี้มาก่อน ไม่งั้นเสียตังค์ฟรี สำหรับเรา60บาทก็เงินค่ะกว่าจะหามาได้ไม่ง่ายเลย แล้วยิ่งเราท้องอยู่ด้วยค่าใช้จ่ายเพิ่มเป็นเท่าตัวเลย

1mo ago

จริงค่ะ 60 ก็เป็นเงินเนาะยิ่งหายาก

ตอนนี้มีแทบทุกกลุ่มเลยเกี่ยวกับของใช้เด็กยิ่งเห็นแม่บางคนงบน้อยมันยิ่งเอาของถูกมาล่อ ยิ่งประเภทให้ออกค่าส่งเอง ค่าส่งถูกเร้าใจหลายคนก็หลายบาท

1mo ago

จริงค่ะแม่ได้ไปเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้

ดีนะที่กลัวๆไว้ก่อนเกือบจะเอาเเล้วก็สงสัยอยู่ค่ะว่าทำไมของดีๆทั้งนั้น คนก็สนใจเยอะเเต่ของกลับเหลือเยอะด้วย เลยมาหาข้อมูลในนี้ก่อน

1mo ago

ดีแล้วค่ะแม่

ล่าสุดค่าส่ง150บาท เอาของกี่อย่างก็ได้ ถ้าอย่างเดียว60บาท ดีนะที่ยังไม่โอน หากินได้เนาะกับคนท้องเนี่ย

1mo ago

จริงค่ะแม่บาปกรรมสุดๆ

บ้านนี้โอนแล้วค่ะ ดีที่ได้คืน เพราะชื่อก็ขึ้นประวัติโกงด้วย โกงในวิธีเกี่ยวกับแม่และเด็ก

1mo ago

ดีแล้วค่ะ แม่แนะนำแม่ๆในกลุ่มช่วยกันนะคะอย่าหลงเชื่อ

ตอนนี้ยังโพสตลอด ระวังอย่าไปหลงเชื่อนะคะ❌

1mo ago

หากินกับคนท้องได้ลงเนาะแม่คนเรา

เคยเจอค่ะแบบนี้ บอกให้ออกค่าส่ง50บาท

1mo ago

แย่นะคะหากินกับคนท้องบาปกรรมจริงๆ

ว่าแล้ว อ่านแล้วเอ้ะเลย น่าตะเป็รมิจ

1mo ago

เจอเหมือนกันคะ

พึ่งเห็นโพสข้างบนโพสนี้เรยค่ะ

1mo ago

อย่าไปหลงเชื่อนะคะอยากให้แม่ในกลุ่มนี้ได้เห็นโพสเยอะๆค่ะ

เราโดนไปค่ะ แล้วก็โพสเตือนไป

1mo ago

ใช่ค่ะแม่ ยิ่งหายากยุค่ะ