มิจฉาชีพ ระวังบุคคล นี้ หรือจำไอดีไลน์ ไว้เลย #มิจฉาชีพ

ระวัง คนนี้ ไว้นะคะ หรือ จำไอดีไลน์ ไว้เลย คือ #มิจฉาชีพ #โกง หลวกว่ามีของเด็กให้ฟรี เสียค่าส่งเอง อย่าไปเชื่อ เปลี่ยนชื่อไปเรื่อย ไม่กลัวบาปไง มาหากินกับคนท้อง มี มือ ตีน ไม่ไปทำงาน สุจริต ทำเน้อ #มิจฉาชีพ #หลอกลวง

มิจฉาชีพ  ระวังบุคคล นี้  หรือจำไอดีไลน์ ไว้เลย #มิจฉาชีพ
1 ตอบกลับ

ระวังค่ะ มิจฉาชีพเปลี่ยนชื่อตลอด