อยากทราบว่าในกลุ่มนี้มีมิจฉาชีพด้วยหรอคะ

พอดีเจอโพสต์จากที่แอปนี้ ที่เราแม่ๆที่บริการกันอยู่นี่แหละค่ะ ไอ้เราก็เข้าใจว่าคงไม่มีใครพยายามแสวงหาผลประโยชน์อะไรขนาดนั้น ซึ่งก้มั่นใจว่าจะไม่โดนหลอก แต่แล้วก็โดนจนได้ #ระวัง #มิจฉาชีพ

อยากทราบว่าในกลุ่มนี้มีมิจฉาชีพด้วยหรอคะ
1 ตอบกลับ

เยอะคะ ต้องค่อยระวังๆ คนหากินกับคนท้อง คนลำบากเยอะ