หลังคลอด

พอดีสงสัยอาะคร้า พอดีนุออกน้องมาได้9เดือนเเร้วเเต่ทำไมประจำเดือนยังไม่มาคร้าตรวจเเน้วก้อไม่ท้องเเต่ประจำเดือนไม่มา9เดือนเเร้วคร้า

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ให้นมน้องปจด.จะมาช้าค่ะ ให้สม่ำเสมอ

5y ago

แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ หมอคือให้คำตอบแม่ได้ดีที่สุด