หลังคลอด

อาการหลังคลอดคือเราคลอดเองค่ะธรรมชาติผ่านมาได้9วันแล้วค่ะมีประจำเดือนไหลมาน้อยลงกลิ่นปกติแต่วันนี้มีเศษเนื้อก้อนหนึ่งไม่ไหญ่มากติดกับผ้าอนามัยตอนแรกเราคิดว่าลิ่มเลือดแต่จับมาดูมันคือเนื้อแดงๆเราควรหาหมอไหมค่ะหรือเป็นปกติ

1 ตอบกลับ

หลังคลอด น้ำคาวปลาค่ะไม่ใข่ประจำเดือน