หลังคลอด

ดีใจที่สุด ท้อง3หลังคลอด9วันกับมาหน้าท้องเหลือแค่นี้ คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน

หลังคลอด
2 ตอบกลับ

ทำหมันแล้ว เจ็บแผลมากไหมค่ะแม่ กี่วันถึงจะค่อยๆหายค่ะ ขออณุญาตถามหน่อยจ้า ☺

4y ago

ก็ไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ เจ็บแค่หลังออกจากห้องผ่าแต่แม่พยายามเดินพยายามลุก แต่ก็มีปวดบ้างแต่พอทนได้

บ้านนี้ผ่าคลอดแป๊บเดียวน้ำหนักลด แต่พอกินยาคุมตอนนี้ขึ้นอืดเลยค่ะ 😅😅