สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าเราไปซื้อปลาหมึกสาย แล้วเป็นเเบบนี้กินได้มั๊ยคะ เคยเห็นผ่านๆ ว่าปลาหมึกสายบลูริงค์มีวงกลมสีฟ้า มีพิษ ตอนนี้ซื้อมายังไม่กล้ากินเลยค่ะ กลัวเป็นอันตรายทั้งแม่ทั้งลูก

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองถามในกลุ่มเฟซบุ๊กดูค่ะ เราไม่มีความรู้เท่าไหร่ แต่เคยเห็นคนถามประมาณนี้ในกลุ่มแต่ไม่แน่ใจว่ากลุ่มไหนนะคะ