คนท้องถูกสัตว์​มีพิษ​ต่อย

พอดีเราขับรถมอไซต์ไปซื้อของแล้วกะลังหาวพอดีมีแมลงบินเข้ามาในปากแล้วต่อยตรงเพดานแต่ไม่รู่ว่าคือแมลงอะไรทีแรกปวดนิดๆๆแต่ตอนนี้หายแล้ว เราตั้งครรภ์​10 สัปดาห์​ 6 วัน อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องใหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ส่งผลต่อน้องค่ะ