มีแม่ๆคนไหนพอจะแนะนำงานให้ได้บ้างไหมค่ะ

พอดีว่าเราพึ่งทำโรงงานได้ไม่ถึง4เดือน แล้วรู้ตัวว่าท้องค่ะ (ที่โรงงานเค้าทดลองงาน4เดือน) แล้วทีนี้กฎของโรงงานคือไม่ให้ทำต่อค่ะ เค้าให้ออกจากงาน เราไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ เราไม่รู้จะหารายได้จากไหน ตอนนี้เครียดมากๆ

1 ตอบกลับ

เสียดายจังค่ะแม่ ถ้าเป็นงานรพ.แล้วเกิดแม่ท้องยังไงเค้าก็ไม่ไล่ออก แม่ลองทำขนมขายแถวๆโรงงานดูไหมคะ