ตรวจอุลตร้าซาวด์ไม่เจอลูก

ใครเคยปจด.ไม่มา2เดือน ไปซาวด์ไม่เจอเด็กบ้างคะ แต่มีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง ตอนนี้เครียดมากๆ

1 ตอบกลับ

แม่ควรเจาะเลือดตรวจเลยนะค่ะว่ามีน้องจริงๆไหม แต่ส่วนตัวเคยเป็น เป็นบ่อยด้วย ปจดเดือนไม่มาแต่ไม่ได้ท้องนะค้ะ แค่เป็นคนที่ปจดมาไม่ปกติ