15W1D แฟนมีเลือดออกช่องคลอด

15W1D แฟนมีเลือดออกช่องคลอด แต่ไม่เยอะ พาไปหาหมอแล้วครับ สบายใจขึ้นเยอะ หากมีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ให้รีบไปพบหมอเลยน่ะครับ

1 ตอบกลับ

ดีที่ไม่เป็นรัยค้ะ ว่าแต่คุณหมอบอกว่าเกิดจากอะไรคะ

5y ago

ภาวะแทงค์คุกคาม