15W1Dรู้เพศยังคะ

พอดีว่าท้อง15W1Dถ้าไปซาวจะรู่เพศไหมค่ะ พอดีที่บ้านอยากรู้เพศเด็กแล้ว

18 ตอบกลับ

ของเราเห็นโด่ๆตั้งแต่12w แต่หมอบอกว่าเคยบอกคนไข้ว่าเป็นผช พอตอน5เดือนเพศเปลี่ยน หมอเลยไม่ฟันธง แต่ของเราตรวจNipt ผลก็คือผชเหมือนที่หมอบอกค่ะ