15W1Dรู้เพศยังคะ

พอดีว่าท้อง15W1Dถ้าไปซาวจะรู่เพศไหมค่ะ พอดีที่บ้านอยากรู้เพศเด็กแล้ว

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวานในรูป 15w1d แต่คุณหมอนับเป็น15w5dงับ ถ้าเป็นผู้ชายน้องจะรู้ง่ายกว่าผู้หญิง บางคนที่รู้เพศช้าๆอาจเป็นเพราะต้องหนีบ แนะนำแม่ไปซาวด์คลินิกค่ะซาวด์ละเอียดดีถ้าเป็น รพ.รัฐ เหมือนรีบๆไปหน่อย