แม่ท้องใส่เสื้อชั้นในนอนไหมคะ

พอดีวันนี้ไปตามนัดหมอ พยาบาลแนะนำมาว่าให้ใส่เสื้อในตอนนอนด้วย หน้าอกจะได้ไม่หย่อนยาน จริงไหมคะ

37 ตอบกลับ

ส่วนตัวชอบโนบราค่ะ แล้วตั้งแต่ชอบโชว์หลังเราถนัดใช้แปะจุก หรือบราปีกนก พอท้องมาก็โนบราไปเลยจ้า ถ้าออกไปหาคุณหมอก็แปะจุกไปหรือไม่ก็บราปีกนกแปะๆ ลดการรัดตัวจ้าหายใจบ่ออก

การไม่ใส่เสื้อชั้นในไม่ได้ทำให้หน้าอกหย่อนยานเลยค่ะ เอาที่เราสบายที่สุดดีกว่าค่ะ แม่ใส่แล้วมันเจ็บหน้าอก ถ้าไม่สบายใจ แม่สามารถใส่เป็นสปอตบรา สบายตัวกว่า

บ้านนี้ไม่ใส่เลย ทั่งก่อนและตอนท้อง ปล่อยสบายเลย ใส่เวลานอน รุ้สึกอึดอัด นอนไม่เต็มอิ่ม หายใจไม่สะดวกด้วย จะใส่ก้อตอนออกนอกบ้านคะ อยุ่บ้านคือ ปล่อยสบายเลย

ก่อนท้องไม่ใส่ค่ะ เริ่มใส่ตอนท้องแก่ เพราะหัวนมไวต่อการสัมผัส พอคลอดใส่ตลอดเลยค่ะเพราะต้องปั๊มนม กะว่าหย่านมแล้วถึงจะเลิกใส่เหมือนเดิม

เราไม่ใส่เลยค่ะ โนบาร์มาตั้งแต่ก่อนท้องยันให้นมเลย ส่วนเรื่องอกยานนั้นเราไม่มีให้ยานอยู่แล้วค่ะ 🤣😅

ไม่เกี่ยวนะค่ะ ใส่ได่ ถ้าท้องไม่โตเกินไป หรือนมไม่ใหญ่จนเกินไป ใส่ได่ค่ะ ถ้าใหญ่เเล้ว คงไม่ได่ค่ะบ้านนี่ไม่ใส่เลยค่ะ555

ตอนไม่ท้องก็ไม่ใส่ พอท้องก็ไม่ใส่ มันอึดอัด เพราะตอนเช้าเราก็ใส่ทั้งวันแล้ว ใส่มากๆ จะเป็นมะเร็งเต้านม

ใส่ตอนนอนไม่ดีค่ะหน้าอกหย่อนก็ต่อเมื่อเราใส่เสื้อในรัดแน่นจนเกินไป การไม่ใส่เสื้อในไม่ได้ทำให้หน้าอกหย่อนค่ะ

ไม่ใส่ทั้งเสื้อในแหละกางเกงในทั้งวันเลยค่ะ ไม่ไหวอึดอัดมากๆ ใส่ก็ตอนไปจ้างนอกเท่านั้น

ตอนท้องใส่ พอท้องใส่ไม่ไหวจริงๆอึดอัดใส่เป็นสปอตบราแทน ออกไปข้างนอกแปะจุกเอาค่ะ