แม่ท้องใส่เสื้อชั้นในนอนไหมคะ

พอดีวันนี้ไปตามนัดหมอ พยาบาลแนะนำมาว่าให้ใส่เสื้อในตอนนอนด้วย หน้าอกจะได้ไม่หย่อนยาน จริงไหมคะ

37 ตอบกลับ

ใส่ตอนนอนไม่ดีค่ะหน้าอกหย่อนก็ต่อเมื่อเราใส่เสื้อในรัดแน่นจนเกินไป การไม่ใส่เสื้อในไม่ได้ทำให้หน้าอกหย่อนค่ะ