แม่ท้องใส่เสื้อชั้นในนอนไหมคะ

พอดีวันนี้ไปตามนัดหมอ พยาบาลแนะนำมาว่าให้ใส่เสื้อในตอนนอนด้วย หน้าอกจะได้ไม่หย่อนยาน จริงไหมคะ

37 ตอบกลับ

ตอนไม่ท้องก็ไม่ใส่ พอท้องก็ไม่ใส่ มันอึดอัด เพราะตอนเช้าเราก็ใส่ทั้งวันแล้ว ใส่มากๆ จะเป็นมะเร็งเต้านม