แม่ท้องใส่เสื้อชั้นในนอนไหมคะ

พอดีวันนี้ไปตามนัดหมอ พยาบาลแนะนำมาว่าให้ใส่เสื้อในตอนนอนด้วย หน้าอกจะได้ไม่หย่อนยาน จริงไหมคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ใส่เลย ทั่งก่อนและตอนท้อง ปล่อยสบายเลย ใส่เวลานอน รุ้สึกอึดอัด นอนไม่เต็มอิ่ม หายใจไม่สะดวกด้วย จะใส่ก้อตอนออกนอกบ้านคะ อยุ่บ้านคือ ปล่อยสบายเลย