แม่ท้องใส่เสื้อชั้นในนอนไหมคะ

พอดีวันนี้ไปตามนัดหมอ พยาบาลแนะนำมาว่าให้ใส่เสื้อในตอนนอนด้วย หน้าอกจะได้ไม่หย่อนยาน จริงไหมคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่นอนไม่ได้เลยค่ะ อึดอัดมาก จากใส่ไซต์32ข้ามมา40แล้วยังอึดอัดอยู่เลยค่ะ😅

ไม่ใส่ค่ะ ทั้งก่อนท้องและตอนท้อง เพราะใส่มาทั้งวันมันแน่นและอึดอัดค่ะ 😅

เราใส่ค่ะ ถ้าไม่ใส่เรานอนไม่หลับ ยิ่งตอนนี้เจ็บๆหัวนมด้วย ไปกันใหญ่เลย 😓

บ้านนี้ไม่ใส่ค่ะ ถ้าใส่นอนจะอึดอัดค่ะยิ่งท้องโตๆยิ่งหายใจไม่ออก🤦🏻‍♀️

อยู่บ้านแทบจะไม่ใส่ทั้งวันค่ะ😂ใส่แค่เฉพาะตอนไปตลาดหรือไปตามนัด

ของเรายานเพราะใหญ่ตอนท้องไม่ใส่เลยค่ะ ใส่แค่ไปข้างนอกไปหาหมอ

ส่วนตัวโนบาร์ตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ลูกสามแล้วค่ะ

ไม่ท้องก็ไม่เคยใส่นอนคะแม่ ไม่รุ้ใครเป็นแบบเรามั้ย

ใส่ตอนนอนมีผลเสียน่ะค่ะลองไปเปิดดูในยูทูปนะค่ะ

ไม่ใส่คะ คลอดมาปีครึ่งแล้ว ให้นมเอง ไม่หย่อนคะ