ขอถามหน่อยคะ

พอดีลูกเรากินนมตราหมีเเล้วอึเเข็ง ลดนมลงก้เเล้วก้ยังอึเเข็งเเละลูกก้ไม่ค่อยกินนมด้วยถ้าลดนมอยากลองเปลี่ยนนมให้ลูกจากตราหมี มากิน เอส 26 น้องจะเป้นไรไหมคะ น้องได้ 1 เดือน กับ 21 วัน

1 ตอบกลับ

แสดงว่าน้องกินไม่ถูกค่ะแม่ เปลี่ยนเลยค่ะ อย่าลดนมลงเลย