ขอถามแม่หน่อยน่ะค่ะ ท้อง7เดือนแล้วลูกดิ้นเบาดิ้นน้อย ไปหาหมอ2รอบแล้วค่ะหมอบอกหัวใจน้องปกติดี

แต่แม่กระเพาะปัสสาวะติดเชื้อหมอให้ยามากินแอบกังวลว่าน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นับดิ้นตามปกติค่ะ ที่ดิ้นน้อยเพราะพื้นที่น้อยลงด้วยค่ะ

กินน้ำเยอะๆค่ะ