พอดีเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ค่ะ

พอดีลองตรวจเบาหวานปลายนิ้วเองวันนี้ได้ครั้งที่1ได้​ 68​ mg/dl​ งดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืน ครั้งที่2ได้​ 136 mg/dl​ หลังอาหาร1 ชม. ครั้งที่3ได้​ 87 mg/dl​ หลังอาหาร​ 2ชม. อยากทาราบว่าปกติไหมคะ..ค่าน้ำตาลต่ำไปหรือสูงไปคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนอาหารไม่ควรเกิน95 หลังอาหาร 1 ชม. ไม่เกิน 140 หลังอาหาร 2 ชม .ไม่เกิน120ค่ะ