อยากทราบว่าจะมีลูกชายหรือลูกผู้หญิงมีอาการอะไรบงบอกไหมคะ?

พอดีมีเพื่อนๆ ผู้ใหญ่หลายๆคนบอกว่าถ้าลูกผู้หญิงแม่จะไม่โทรมตอนท้องถ้าลูกผู้ชายแม่จะโทรม ทฤษฎีนี้ใช้ได้ไหมคะ 555555 เป็นความเชื้อนะคะ ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ไม่ได้ค่ะแม่ แต่เราท้องลูกผญ หน้าโทรม ไม่อยากแต่งหน้าเลยมันขก.เอง เหม็นของหวานคะทานเปรี้ยวเผ็ด ท้องลูก ผช หน้าใสค่ะ รู้สึกรักสวยรักงาม กินหวานด้วยคะ (ท้องผช1ท้อง ท้องผญ2ท้องค่ะ )